lnwshop logo

บทความ

ความแตกต่างระหว่าง DTG กับงานทรานสเฟอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ความแตกต่างระหว่าง DTG กับงานทรานสเฟอร์ งาน DTG พิมพ์งานโดยตรงลงบนผ้าหรือชิ้นงาน งานทรานสเฟอร์พิมพ์ลงบนกระดาษก่อนนำไปรีดให้หมึกถ่ายจากกระดาษลงไปที่ชิ้นงาน งาน DTG พิมพ์ลงบนผ้า Cotton 100% จนถึงผ้าที่มีใยสังเคราะห์ผสม งานทรานสเฟอร์พิมพ์ลงได้เฉพาะผ้าใยสังเคราะห์หรือผ้า Cotton ที่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ในปริมาณมาก งาน DTG พิมพ์ลงบ…
Tags :
DTG ย่อมาจาก Direct to Garment
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
DTG ย่อมาจาก Direct to Garment หมายถึงการพิมพ์ภาพจากเครื่องพิมพ์ลงสู่ชิ้นงานโดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องมีบล็อกสกรีน หรือกระดาษทรานสเฟอร์ เพื่อถ่ายลวดลายลงบนชิ้นงานจริง การพิมพ์แบบดิจิตอล Direct to Garment มีพื้นฐานมาจากเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ซึ่งออกแบบมาสำหรับการพิมพ์ลงกระดาษ โดยส่วนใหญ่เครื่องพิมพ์ระบบนี้ใช้ระบบการพิมพ์จากเครื่อง…
Tags :
Cotton 100% (ผ้าฝ้าย)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
Cotton 100% (ผ้าฝ้าย) Cotton เป็นเส้นใยธรรมชาติ 100% ผลิตจากฝ้ายสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีซับเหงื่อได้ดีเยี่ยม เนื้อผ้าจะมีลักษณะด้าน แต่ก็มีข้อเสียอยู่เหมือนกัน คือมันจะยับง่าย เมื่อซักบ่อยๆ ก็จะย้วย ข้อดี ข้อเสีย 1. สวมใส่สบาย ระบายอากาศดีมาก 1. ผ้าต้องหดตัวเมื่อผ่านการซักครั้งแรก 2. ผ้านุ่มเนียนสวย 2. ราคาสูงกว่าผ้า TC และ TK…
Tags :
เสื้อยืดเส้นใยอวกาศ : เมื่อแฟชั่นพบเทคโนโลยี NASA
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เสื้อยืดเส้นใยอวกาศ : เมื่อแฟชั่นพบเทคโนโลยี NASA แม้จะไม่ได้ประกอบอาชีพที่ต้องใช้แรงงานหนัก แต่ระหว่างวัน คนทำงานออฟฟิศทั้งหลายก็ยังต้องเจอกับสภาพแวดล้อมที่แปรผัน จากความร้อนระอุบนท้องถนนไปถึงความเย็นเฉียบในห้องแอร์ อีกทั้งความชื้นที่อาจเกิดเป็นกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือคราบเหงื่อ เสื้อผ้าที่เราใส่มาทำงานทุกวันนี้ไม่ได้ออกแบบมาเพื่…
Tags :
เทคโนโลยีเครื่องสกรีนเสื้อดิจิตอล DTG (direct to garment)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เทคโนโลยีเครื่องสกรีนเสื้อดิจิตอล DTG (direct to garment) Fri, 07/02/2010 - 17:07 | แอดมิน เทคโนโลยีดิจิตอลได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในธุรกิจสิ่งพิมพ์ประเภทกระดาษและได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพในด้านการพิมพ์ทั้งความรวดเร็วและต้นทุนที่ถูกลง ในขณะที่ทางฝั่งอุตสหกรรมสิ่งทอซึ่งต้องพึ่งพาแรงงานคนและเครื่องจักรอัตโนมัติ…
Tags :
เทคโนโลีเครื่องพิมพ์เสื้อยืด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เทคโนโลีเครื่องพิมพ์เสื้อยืดเทคโนโลยีการพิมพ์ระบบดิจิตอลกำลังเข้ามามีอิทธิพลในวงการพิมพ์ทุกรูปแบบ สิ่งทอถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพสูงสำหรับการพิมพ์ในระบบดิจิตอลเพราะสามารถชดเชยข้อจำกัดของการพิมพ์ในรูปแบบเดิมๆ ทั้งด้านดีไซน์และความคุ้มค่าทางเศรษฐกิจ ส่งเสริมให้เกิดความคล่องตัวด้านการแข่งขันเมื่อเข้าสู่ตลาดเสรีเต็มรูปแบบ…
Tags :
ว่าด้วยเรื่องธุรกิจขายเคสมือถือออนไลน์ รุ่ง หรือร่วง ขอแชร์ประสบการณ์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
กระทู้นี้จะแนะนำคร่าวๆจากประสบการณ์ตรงของตัวเองที่เป็นแม่ค้าขายเคสทางแฟนเพจเฟซบุ๊คนะคะ อาจจะเวิ่นเว้อหน่อย ถ้าสนใจก็อ่านเล่นๆได้ค่ะ-เริ่มต้นมาขายเคสได้อย่างไรหนีออกจากบ้านค่ะ 555+ จริงๆแล้วเรามีงานประจำทำซึ่งเงินเดือนดีพอสมควร ไม่ต้องหารายได้เสริมก็อยู่สบาย พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็กค่ะ เราอยู่กะพ่อมาตลอด แต่ก็เจอแม่ทุกอาทิตย์ค่…
Tags :
เทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อยืด โดยใช้ T-Shirt Printer
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
เทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อยืด โดยใช้ T-Shirt Printer การพิมพ์ภาพ หรือลวดลาย ลงบนเสื้อยืดนั้นมีมานานแล้ว เทคโนโลยีการพิมพ์เสื้อยืดมีวิวัฒนาการมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่การพิมพ์โดยใช้การสกรีนภาพ การรีดร้อน จนมาถึงปัจจุบันคือการใช้ T-Shirt Printer ซึ่งชื่อเรียกเครื่องพิมพ์แบบนี้ ก็มีแตกต่างกันออกไป อาทิเช่น เครื่องพิมพ์เสื้อยืด เครื่องพิมพ์…
Tags :
การแบ่งเกรดผ้า Cotton
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
การแบ่งเกรดผ้า Cotton ทำไมเราซื้อเสื้อยืดมาเหมือนกัน แต่ความรู้สึกเวลาที่เราจับผ้าไม่เหมือนกัน คำตอบก็คือ ผ้า Cotton 100% ของเสื้อยืดที่เราซื้อมานั่น แบ่งคุณภาพออกเป็นหลายแบบ โดยดูที่ความบริสุทธิ์ของเส้นใยฝ้าย ความหนา และ การเรียงตัวของเส้นใยฝ้าย โดยคุณภาพของ Cotton 100% ในท้องตลาดไดแบ่งออก ดังนี้ แบ่งตามชนิดของเบอร์ผ้า หลักๆที่…
Tags :
ผ้า TK ราคาถูก รีดง่าย ยับยาก ไม่หด ไม่ยืด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 ปีที่ผ่านมา
ผ้า TK ราคาถูก รีดง่าย ยับยาก ไม่หด ไม่ยืด ผ้า TK เสื้อยืดที่ทำจากเนื้อผ้าประเภทนี้จะมีราคาถูกที่สุด คุณสมบัติพิเศษของผ้า TK คือมีความคงสภาพอยู่ทรง ไม่หดไม่ย้วย เนื้อผ้าจะมีความมัน ผ้า TK เนื้อผ้าใยสังเคราะห์หรือโพลีเอสเตอร์ เนื้อผ้ายืด TK มีส่วนผสมของ Polyester 100% เส้นใยผ้า มีลักษณะผิวผ้าเป็นเงา และค่อนข้างหนา ปัจจุบันเนื้อผ้…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

Categories

NEW PRODUCTS

150.00 บาท
200.00 บาท
  • สั่งซื้อ
250.00 บาท
300.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
120.00 บาท
170.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
190.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม342,603 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด215,477 ครั้ง
เปิดร้าน3 มิ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท11 ก.ค. 2561

CONTACT US

0877144772
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก